TTĐO 9 – Nắm bắt xu hướng thị trường 2017

181

Theo quy hoạch đến 2025, khu Đông sẽ trở thành trung tâm tri thức và công nghệ cao của TPHCM. Khu vực này tập trung nhiều dự án hạ tầng giao thông trọng điểm mà theo đánh giá của các chuyên gia sẽ là 1 mảnh đất màu mỡ cho các gia đình tri thức trẻ gởi gấm cuộc sống bình yên, dân trí tốt ở khu vực đắc địa này.

Bên cạnh Q9, Q2, Q.Thủ Đức và các vùng lân cận như Đồng Nai đã vươn lên như một điểm sáng, các dự án nằm trên trục quốc lộ 13 đã bắt đầu được chú ý nhiều hơn, bởi hiện tại đã có những dự án thuộc dạng khủng , quy hoạch ngấm ngầm bên dưới giới đầu tư đã chưa được rầm rộ như con đường xa lộ Hà Nội hiện tại.

Top5-chu-dau-tu-uy-tin-chat-luong-tren-thi-truong-bat-dong-san-hien-nay-anh2

Dễ thấy và so sánh nhất là các dự án trên tuyến đường xa lộ Hà Nội nối dài thẳng tắp các công trình đang ngày đêm thi công khi chúng ta có dịp đi qua cầu Sài Gòn, không phải nói, thì các cư dân sống gần đây đã nhiều phen tiếc rẻ vì đã chậm một bước để sở hữu được những căn hộ thông minh trên tuyến đường này. Thậm chí, có những người chấp nhận bỏ tiền ra mua căn hộ đã bàn giao cho các nhà đầu tư cá nhân trước đó…mà vẫn không thể mua được vì đã có người đặt.

Hiện tại, quốc lộ 13 tiếp tục là 1 điểm nóng hướng đến cho các nhà đầu tư, tiêu biểu nhất là dự án Diamond City của Công ty cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát. Một dự án được đầu tư và chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết, hứa hẹn sẽ là một dự án hiện đại bậc nhất tại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn. Đây là một trong những dự án lớn và là tâm điểm đầu tư của thị trường bất động sản 2017 do  Bất động sản Việt Hưng Phát làm chủ đầu tư và phân phối. Đặc biệt khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, Diamond City còn trở nên sôi động hơn khi đón thêm đông đảo các doanh nhân, du khách và hàng hóa quốc tế vào Việt Nam.

Diamond City với quy mô 13,5 ha với hơn 800 sản phẩm được quy hoạch đồng bộ nhiều phân khu chức năng như khu nhà phố thương mại, khu nhà phố liên kế vườn, mảng xanh công viên, khu chăm sóc sức khỏe y tế được Công ty Bất động sản Việt Hưng Phát đầu tư hoàn chỉnh tất cả trong một với chuẩn cao cấp xứng đáng là một môi trường sống văn minh, hiện đại, tiện nghi, an toàn bậc nhất khu vực.

Xung quanh dự án các tiện ích hiện hữu đầy đủ như Trung tâm Hành chính Trảng Bom bao gồm Ủy ban nhân dân huyện Trảng Bom, tòa án nhân dân huyện Trảng Bom, …; Bệnh viện đa khoa Trảng Bom, trung tâm giáo dục thể thao, nhà hàng, hệ thống các ngân hàng và hệ thống trường học các cấp gần ngay dự án như Trường điểm THPT Thống Nhất A, trường THPT Tư thục Trần Đại Nghĩa.

Với những yếu tố kể trên việc nắm bắt xu hướng thị trường sẽ giúp nhà đầu tư có thêm nhiều cơ hôi trong việc đưa ra lựa chọn đầu tư và tăng cao giá trị đâu tư qua thời gian.