TTBĐS Việt Hưng Phát 5 – Đầu tư vào phân khúc bất động sản nào thu lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn?

54

Bạn đang có ý định tham gia kinh doanh, mua bán bất động sản với mục đích sinh lời? Bạn đang băn khoăn không biết nên đầu tư vào phân khúc nào mang lại hiệu quả cao nhất? Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc trên một cách nhanh chóng.

Với nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần đầu tư Việt Hưng Phát là một trong những doanh nghiệp đầu tư đất nền có thương hiệu, uy tín trên thị trường TP.HCM hiện nay. Bài viết này, chúng tôi sẽ nêu những ưu điểm nổi bật của phân khúc đất nền. Đây là phân khúc mang lại giá trị sinh lời cao được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá tốt trên thị trường hiện nay.

Thứ nhất: Đầu tư đất nền là một chiến lược kinh doanh hoàn hảo để tích lũy tài sản một cách an toàn. Thực tế, giá đất thường tỉ lệ thuận với thời gian và ít bị tác động bởi chu kỳ tăng trưởng hay suy thoái của thị trường. Trong điều kiện kinh tế thị trường hiện nay, giá trị đất nền sẽ có xu hướng tăng lên chứ không hề sụt giảm. Nếu giữ tài sản đất nền qua từng năm thì nhà đầu tư cũng không phải lo tài sản bị mất giá.

Thứ hai: Các chủ đầu tư đất nền sẽ có kỳ vọng lợi nhuận gấp 2-3 lần lãi suất ngân hàng. Trong năm 2017, tỷ suất sinh lời trung bình có thể đạt 15-20%. Cụ thể, trong năm vừa qua, đất nền trên địa bàn TP.HCM đã tăng giá trên diện rộng, ở nhiều khu vực đã tăng mạnh đạt ngưỡng 40-60%. Ở những vị trí tăng thấp nhất trong năm 2016, cũng có lợi nhuận không dưới 15%.

Thứ ba: Khi đầu tư đất nền, khách hàng sẽ được ngân hàng thẩm định cho vay cao. Với những đất nền đã có sổ đỏ, ngân hàng thường thẩm định giá trị cho vay từ 50-60%, thậm chí mức cao nhất đạt 70% giá trị tài sản. Trường hợp, đất nền đầu tư đang giao dịch và được thể hiện qua hợp đồng mua bán, chưa có sổ đỏ. Nhà đầu tư vẫn có thể vay ngân hàng khi chủ đầu tư có cam kết bảo lãnh và có liên kết với ngân hàng về gói tín dụng.

Thứ tư: Đất nền là tài sản đã hiện hữu, không phải là tải sản sẽ hình thành trong tương lai, vì thế người mua sẽ ít bị chi phối bởi những lời cam kết, chiêu trò hay quảng cáo không đúng với sự thật. Sau khi đi xem vị trí nền đất, khảo sát hạ tầng nội – ngoại khu và quy hoạch tổng thể dự án, người mua có thể xem xét về tiềm năng và giá trị của tài sản. Đặc biệt, trong quá trình đầu tư, tài sản cũng it bị tác động vì xây nhà theo mẫu thiết kế được duyệt. Nói tóm lại, đầu tư phân khúc này, khách hàng sẽ ít gặp những rủi ro, rắc rối.

DCIM110GOPRO

Thứ năm: Người Việt Nam từ xưa đến nay vẫn luôn coi trọng bất động sản liền thổ, tâm lý bám đất, giữ đất đã ăn sâu vào máu thịt của người Việt. Chính vì lí do này, mà khi đầu tư vào loại hình bất động sản này sẽ không bao giờ bị lỗi thời. Dù thị trường có nhiều biến động hay thay đổi thì đất nên vẫn luôn giữ được nhịp độ sôi động và ổn định, duy trì được thanh khoản ở mức trung bình trở lên. Đặc biệt, với tình hình hiện nay, quỹ đất đô thị ngày càng hạn hẹp, đất nền sẽ luôn là tài sản có giá trị lớn và có lợi thế đầu tư mạnh, nó không phải là bất động sản xây dựng hàng loạt như chung cư.

Trên đây là 5 ưu điểm vượt trội khi đầu tư vào phân khúc bất động sản đất nền, Công ty cổ phần đầu tư Việt Hưng Phát tin rằng với những thông tin này, bạn đã có thể đưa ra được quyết định đầu tư kinh doanh phù hợp của mình.

>>> Xem thêm thông tin khác: TTBĐS 4 – Top 5 chủ đầu tư uy tín, chất lượng trên thị trường bất động sản hiện nay