KHU ĐÔ THỊ THE VIVA CITY

53

The Viva City – Thành phố Châu Âu Thu nhỏ ở cửa ngõ Sài Gòn 

Dự án đất nền The Viva City tọa lạc ở xã Giang Điền – huyện Trảng Bom – tỉnh Đồng Nai, do LDG Group làm chủ đầu tư. Dự án nằm ngay cửa ngõ đi vào hai thành phố lớn là TP.HCM, Đồng Nai và nằm ở giữa trục kết nối với nhiều tuyến giao thông trọng điểm như: Đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu giây; Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và chỉ cách Cảng hàng không quốc tế Long Thành khoảng vài km.

Đặc biệt, đất nền The Viva City chỉ cách TP. HCM 20km và cách TP. Biên Hòa 4km. Bên cạnh đó, còn nằm trong vùng phát triển kinh tế trọng điểm gần cụm khu công nghiệp điển hình như: KCN Giang Điền, KCN Long Thành, KCN Tam Phước, KCN An Phước KCN Long Đức…

Khu đô thị thương mại The Viva City được chia thành 9 khu: Garnet town – Agate town – Olivine town -Sapphire town – Berylvillas – Pearl centre – Diamond villas -Topaz villas – Ruby resident, có tổng vốn đầu tư 1.093 tỷ đồng.

Dự án có quy mô 117 ha, trong đó, diện tích đất xây dựng là 56,5 ha; Đất công trình dịch vụ đô thị là 8.850.1 ha; Diện tích công viên cây xanh, công trình thể dục thể thao là 15.597. 4 ha; Diện tích đất giao thông nội bộ: 29. 357,5 ha.

The-vi-va-city-thanh-pho-chau-au-thu-nho-o-cua-ngo-sai-gon-anh2

The Viva City được mệnh danh là Châu Âu thu nhỏ ngay cửa ngõ Sài Gòn, bởi được xây dựng nên từ tổng thể các nét văn hóa đặc trưng của Châu Âu cổ điển nhưng lại vô cùng đẳng cấp, sang trọng. Dự án nổi bật với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp cả trong và ngoài khu. Một số tiện ích tiêu biểu như: 5 dự án công viên với thiết kế và phong cách độc đáo, tái hiện lại kiến trúc đặc trưng đến từ các quốc gia khác nhau cụ thể: Công viên Châu Âu; Công viên Roma; Công viên Paris; Công viên Hy Lạp; Công viên Lon Don… Ngoài ra còn có Bệnh viện The ViVa City Hospital; Khu vui chơi trẻ em Viva Kid Garde; Hệ thống trường học các cấp Viva international school. Đặc biệt là, Trung tâm thương mại Viva square được thiết kế với diện tích 21.158m2 với 620 gian hàng.

The-vi-va-city-thanh-pho-chau-au-thu-nho-o-cua-ngo-sai-gon-anh3

Các tiện ích ngoại khu có đầy đủ các công trình công cộng và du lịch nổi tiếng như: trường học, Khu du lịch (KDL) Thác Giang Điền, KDL Vườn Xoài, Sân Golf Long Thành, Sân Golf Đồng Nai, tuyệt vời nhất là dự án nằm ngay đầu nguồn sông Buông, có thể chủ động sử dụng nguồn nước để tạo nên cảnh quan làm điểm nhấn cho dự án.

Dự án The Viva City là khu đô thị lớn nhất tại cửa ngõ Đông Sài Gòn, với kiến trúc thiết kế độc quyền, hạ tầng, tiện ích hoàn thiện. Đây không chỉ là nơi an cư lập nghiệp lý tưởng dành cho cư dân mà còn là cơ hội “màu mỡ” để các nhà đầu tư sinh lợi. Đáng chú ý, nhà phố sân vườn xây sẵn trong dự án The Viva City là khu vực lí tưởng cho nhiều khách hàng có ý định thuê kinh doanh, đây và vị trí có giá trị cao khi nằm liền kề với khu công nghệ cao Giang Điền, ở đây có hàng trăm công nhân và chuyên viên cấp cao sinh sống, làm việc…