Công ty Việt Hưng Phát – Thương hiệu đáng tin cậy

69

Công ty Việt Hưng Phát giới thiệu tổng quan

Qua nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, cho đến nay Công ty Việt Hưng Phát đã trở thành một người bạn đáng tin cậy được nhiều khách hàng và đối tác chọn lựa.

Sở hữu nhiều dự án đẳng cấp với khả năng sinh lời cao, trên thị trường bất động sản ven TP.HCM Spring Town, Diamond City, The Sun City… Bất động sản Việt Hưng Phát luôn tự hào khi đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.

Để đạt được những thành công như hiện nay, công ty đã chú trọng phát triển một cách toàn diện. Bên cạnh nỗ lực phấn đấu trong hoạt động đầu tư kinh doanh, phân phối dự án và tư vấn chiến lược dành cho khách hàng, công ty còn chú trọng đến việc phát triển nguồn nhân lực nội bộ. Nguồn nhân lực chính là nền tảng trọng tâm tạo nên sự đột phá lẫn sự bền vững cho Công ty Việt Hưng Phát trong thị trường tương lai. Đó cũng là điều mà Việt Hưng Phát đã trăn trở ngay từ những ngày đầu thành lập.

cong_ty_viet_hung_phat_1

Chữ “TÂM” trong Kinh Doanh

Đứng trước nền thị trường kinh doanh với nhiều sức ép và cạnh tranh khốc liệt, để có thể phát triển lâu dài và nhận được sự ủng hộ, yêu quý của khách hàng. Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát luôn ý thức đặt chữ “TÂM” của mình trong mọi hoạt động kinh doanh. Sự chân thành, uy tín trong công việc sẽ xây dựng nên niềm tin vững chắc đối với khách hàng. Đó chính là đạo đức nghề nghiệp.

Trăn trở và là mối quan tâm lớn của Ban Lãnh Đạo sáng lập Công Ty Việt Hưng Phát suốt nhiều năm qua, đó chính là làm sao để có được một thế hệ quản lý trẻ, đủ năng lực để không chỉ kế thừa mà còn tạo nên sức bật mới cho doanh nghiệp. Xây dựng thành công một thế hệ đủ tầm nhìn và nội lực sẽ đưa Việt Hưng Phát đến những mục tiêu lớn mà công ty đã hoạch định. Đây là cơ hội cũng là một quá trình đầy thách thức để Công ty Việt Hưng Phát khẳng định được “tên tuổi” của mình trên thị trường bất động sản đầy cạnh tranh hiện nay.

Bên cạnh sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, Công ty Cổ Phần Đầu tư Việt Hưng Phát còn chú trọng đến kinh nghiệm và trình độ, kỹ năng hoạt động của đội ngũ nhân viên. Những người hội đủ năng lực và phẩm chất sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu phát triển trong bối cảnh thị trường mới. Để triển khai định hướng trên, Công ty Việt Hưng Phát đã ban hành Bộ quy tắc ứng xử – Những chuẩn mực dành cho đội ngũ Ban lãnh đạo và nhân viên của công ty.

  • Học hỏi và dám thay đổi
  • Sáng tạo trong công việc
  • Hành xử chân thành và công bằng
  • Tôn trọng cam kết

Với mục tiêu trở thành công ty địa ốc hàng đầu trên thị trường bất động sản đất nền trong tương lai, Công Ty Bất động sản Việt Hưng Phát đã không ngừng nỗ lực phấn đấu và phát triển mỗi ngày để đạt được mục tiêu đã đề ra và trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu, là nơi gửi gắm niềm tin trọn vẹn của quý khách hàng.