Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát Và Chuỗi Hành Trình Lan Tỏa Yêu Thương

67

Công ty Cổ Phần Đầu tư Việt Hưng Phát là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản. Với sự nỗ lực lao động không ngừng chỉ trong một thời gian ngắn, Bất Động Sản Việt Hưng Phát đã trở thành một cái tên uy tín, nhận được sự hài lòng tuyệt đối của đông đảo khách hàng.

Song song việc tập trung phát triển kinh doanh và chăm lo đời sống cho nhân viên, Công ty Cổ Phần Đầu tư Việt Hưng Phát còn luôn tích cực triển khai tổ chức các hoạt động từ thiện xã hội, hướng về cộng đồng. Qua từng hoạt động, Công ty mong muốn được góp phần cải thiện đời sống cho bà con đang gặp hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời cơ nhỡ, bất hạnh; phát huy truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc.

Trong những năm qua, Địa ốc Việt Hưng Phát đã tổ chức rất nhiều chuyến đi thiện nguyện đến mọi miền đất nước. Mỗi chuyến đi đều là dịp để đại gia đình Việt Hưng Phát trao gửi yêu thương từ tận tấm lòng mình.

Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát từ thiện tại tỉnh Bến Tre

095A1367(FILEminimizer)

Ngày 5/4/2017, Ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên công ty Địa ốc Việt Hưng Phát đã tổ chức chuyến đi thiện nguyện đến Xã Bình Khánh Đông, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

Dịp này, Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát đã ghé thăm, gặp gỡ, giao lưu và trao tặng 25.000.000 đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trạm xá xã Bình Khánh Đông.

Ngoài ra, Công ty Việt Hưng Phát còn trao tặng 75.000.000 đồng cho các bệnh nhân nghèo và bà mẹ có hoàn cảnh khó khăn đang mang thai, có con nhỏ tại bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu (bệnh viện tỉnh Bến tre).

095A1473(FILEminimizer)

Đồng thời, Địa ốc Việt Hưng Phát còn ủng hộ số tiền 100.000.000 đồng tại lễ khởi công xây dựng cầu Kinh tại Xã Bình Khánh Đông, Tỉnh Bến Tre nhằm giúp việc đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân thuận tiện hơn.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát Từ Thiện Trao Nhà “Đại Đoàn Kết” Tại Xã Đồi 61, Đồng Nai

IMG_7727

Dân gian xưa có câu “an cư lạc nghiệp”, ý là trước khi bắt tay vào một công việc làm ăn thì nên ổn định nơi ăn chốn ở, như vậy mới phát triển kinh tế được. Tuy nhiên, tại xã Đồi 61, Đồng Nai, vẫn còn những hoàn cảnh đang phải chật vật với căn nhà cũ nát, không đủ che mưa che nắng.

Thấu hiểu nỗi khó khăn đó, ngày 27/4 đoàn từ thiện Địa ốc Việt Hưng Phát đã đến thăm hỏi và trao 2 nhà đại đoàn kết và nhiều phần quà lớn nhỏ từ các nhà hảo tâm đồng hành cùng chương trình đến cho 2 hộ gia đình khó khăn ở đây.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát Từ Thiện Tại Đồng Nai

IMG_8821(FILEminimizer)

Ngày 18/5/2017, Ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên Công ty CP Đầu tư Việt Hưng Phát đã có chuyến đi thiện nguyện về tỉnh Đồng Nai. Điểm đến của hành trình lần này là Chùa Diệu Pháp tọa lạc tại xã Phước Tân, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai và bà con nghèo tại xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Tại chùa Diệu Pháp, Đại diện công ty Địa ốc Việt Hưng Phát đã trao tặng phần quà trị giá 30.000.000 đồng cùng nhiều nhu yếu phẩm khác cho các trẻ em mồ côi, bệnh tật, người già neo đơn và phụ nữ mang thai có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời thăm hỏi, động viên mọi người cùng cố gắng vượt qua bệnh tật, sống vui khỏe.

Tiếp đến, Công ty  Việt Hưng Phát đã trao các phần quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai bao gồm: phong bì hiện kim, gạo và các phần quà hiện vật khác tổng trị giá 50.000.000 đồng.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát Trao Gửi Yêu Thương Tại Chùa Huyền Trang – Huyện Nhà Bè

IMG_9856(FILEminimizer)

Ngày 23/6/2017, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát đã tổ chức chuyến thiện nguyện trao gửi yêu thương đến với chùa Huyền Trang (Chùa Lá), huyện Nhà Bè, TPHCM.

Trong chuyến đi lần này, Đại diện công ty Địa ốc Việt Hưng Phát đã trao phần quà trị giá 40.000.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm như sữa, mì tôm, cháo, nước xả… cho các trẻ em mồ côi, bệnh tật, người già neo đơn với hi vọng san sẻ bớt gánh nặng cho nhà chùa và góp phần cải thiện cuộc sống của các em nhỏ, cụ già nơi đây.

Công Ty Việt Hưng Phát Trao tặng Thẻ BHYT Cho Người Dân Huyện Tân Châu – Tỉnh Tây Ninh

IMG_0326(FILEminimizer)

Ngày 28/6/2017 vừa qua, tập thể Ban lãnh đạo cùng với cán bộ công nhân viên Bất động sản Việt Hưng Phát đã tổ chức chuyến đi thiện nguyện về vùng đất nghèo thuộc xã Tân Đông và Tân Hà, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

Tại đây, nhờ sự hỗ trợ tận tình của Ban lãnh đạo địa phương, công ty Việt Hưng Phát đã ghé thăm và trao tặng 100 thẻ Bảo hiểm y tế cho 100 đối tượng thuộc diện nghèo khó trên địa bàn huyện với tổng giá trị hơn 80 triệu đồng.

Trên đây là một số hoạt động thiện nguyện tiêu biểu trong hành trình “Việt Hưng Phát chia sẻ yêu thương” mà Công ty Cổ Phần Đầu tư Việt Hưng Phát đã thực hiện trong gần một năm qua. Dù chỉ là những đóng góp nhỏ nhưng đó là tấm lòng của cả đại gia đình Việt Hưng Phát. Trong tương lai, Địa ốc Việt Hưng Phát sẽ tiếp tục tìm kiếm và hỗ trợ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn, giúp họ san sẻ gánh nặng và hi vọng về một tương lai tốt đẹp hơn.