Bất Động Sản Việt Hưng Phát – Con Người Là Trung Tâm Chiến Lược Phát Triển

60

Trong bộ máy hoạt động của một doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên có vai trò vô cùng quan trọng. Đây là đội ngũ mang lại doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp. Hiểu được sức mạnh, vai trò đó, Công ty Cổ Phần Đầu tư Việt Hưng Phát đã sớm xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như kiến thức sống để có cách ứng xử làm khách hàng hài lòng nhất. Với Bất động sản Việt Hưng Phát, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Con người là trung tâm phát triển của Bất động sản Việt Hưng Phát

Với Công ty Việt Hưng Phát con người là trung tâm của mọi chiến lược, việc phát triển con người luôn được chú trọng và đặt lên vị trí hàng đầu. Tại Việt Hưng Phát, chúng tôi xây dựng một môi trường năng động, trẻ trung và chuyên nghiệp, khuyến khích tối đa khả năng sáng tạo và phát triển của mỗi cá nhân.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Bất động sản Việt Hưng Phát đã xác lập mục tiêu phát triển bằng chính sức mạnh nội tại của mình. Theo đó, nhân tố con người đóng vai trò quan trọng nhất, là chìa khóa đưa Việt Hưng Phát phát triển không ngừng.

Để có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp như hiện nay, Bất động sản Việt Hưng Phát đã hoạch định các chương trình, chiến lược đào tạo cụ thể. Các kiến thức về sản phẩm, về ngành nghề hoạt động chung của công ty và đặc biệt là những kỹ năng bán hàng từ cơ bản đến nâng cao đều được Công ty Việt Hưng Phát cung cấp đầy đủ cho đội ngũ nhân viên thông qua các chương trình đào tạo toàn diện và bài bản.Từ đó không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn của Việt Hưng Phát.

bat_dong_san_viet_hung_phat

Đặc biệt, Công ty Việt Hưng Phát còn ban hành Bộ quy tắc ứng xử – Những chuẩn mực dành cho “Người Việt Hưng Phát” gồm từng hạng mục chi tiết để áp dụng phù hợp cho các cấp độ nhân sự khác nhau, từ nhân viên bình thường đến lãnh đạo nhóm, quản lý cấp trung và cấp cao. Trong đó, Địa ốc Việt Hưng Phát đặc biệt nhấn mạnh 4 mục tiêu mà mỗi “Người Việt Hưng Phát”  đều theo đuổi là: “Học hỏi và dám thay đổi”, “Sáng tạo trong công việc”, “Hành xử chân thành và công bằng”, “Tôn trọng cam kết”…

Chương trình đào tạo nhân lực đặc biệt của Bất động sản Việt Hưng Phát

Với thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, đào tạo nguồn nhân lực đều là bài toán khó của mỗi doanh nghiệp địa ốc.

Làm sao để có đội ngũ nhân viên thật xuất sắc?

Một đội ngũ nhân viên vừa có tâm vừa đủ tầm?

Để giải quyết vấn đề này, Công ty Cổ Phần Đầu tư Việt Hưng Phát đã vạch ra một chiến lược đào tạo đặc biệt. Ngay từ khâu tuyển dụng, công ty đã sàng lọc ứng viên thông qua các bài kiểm tra về định hướng nghề nghiệp, kĩ năng và kinh nghiệm thực tế. Đối với những ứng viên chưa có kinh nghiệm, Việt Hưng Phát sẽ đánh giá qua thái độ và quá trình học tập và rèn luyện trước đó và sẵn sàng trao cơ hội cho họ.

bat_dong_san_viet_hung_phat

Ông cha có câu: Biết người, biết ta, trăm trận trăm thắng. Do vậy, ngay sau khi tuyển dụng, Công ty đã phổ biến chi tiết cho nhân viên những chương trình đào tạo để nhân viên hiểu rõ quy định, nét văn hóa của công ty; quan trọng hơn là nhân viên biết được sản phẩm, dịch vụ của công ty Việt Hưng Phát có những đặc tính, công năng ra sao, lợi thế so sánh thế nào… đối với các công ty khác. Nhờ vậy nâng cao khả năng đàm phán, thuyết phục khách hàng của mỗi nhân viên. Các kĩ năng mềm về giao tiếp, ứng xử như kĩ năng chào hỏi, kĩ năng giải quyết tình huống, kĩ năng giới thiệu sản phẩm… cũng được Công ty đào tạo bài bản đầy đủ cho từng nhân viên.

Đáng chú ý nhất trong trong chiến lược phát triển con người của Công ty Việt Hưng Phát là mỗi nhân viên đều có thể trở thành lãnh đạo. Đặt mục tiêu trong vòng 5 năm tới, Bất động sản Việt Hưng Phát phải có được một đội ngũ quản lý và điều hành độ tuổi trung bình dưới 35, có trình độ chuyên môn vững vàng, vượt trội về tầm nhìn, năng lực sáng tạo, năng lực lãnh đạo, khả năng ngoại ngữ…

bat_dong_san_viet_hung_phat_2

Mặt khác, Công Ty Việt Hưng Phát luôn coi trọng sức mạnh của kinh nghiệm, luôn đề cao vai trò và công sức của các thế hệ lãnh đạo đã góp phần tạo dựng và phát triển Công ty đến ngày hôm nay. Thế hệ trước mở đường, chỉ lối cho thế hệ sau để cùng nhau tạo dựng một Việt Hưng Phát lớn mạnh không ngừng.

Đến nay, qua một quá trình đào tạo bền bỉ, Công ty Cổ Phần Đầu tư Việt Hưng Phát đã gặt hái được những thành công đầu tiên. Những “hạt giống” lãnh đạo đã nảy chồi và từng bước trở thành những người quản lý trẻ, ngày càng tự tin, đóng góp hữu hiệu cho quá trình phát triển của Bất động sản Việt Hưng Phát.

Chính sự khác biệt trong quy trình đào tạo nhân lực, Công ty Cổ Phần Đầu tư Việt Hưng Phát tự tin phát triển với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn không ngừng cố gắng, sáng tạo và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu.